Dịch vụ định vị điện thoại Mobile Tracking – Điều khoản bắt buộc

 Tất cả người dùng dịch vụ định vị điện thoại di động được yêu cầu phải chấp nhận tất cả các điều khoản nêu dưới đây với bất cứ lý do nào.

A. Điều khoản bắt buộc đối với người cài đặt phần mềm
 
1. Phần mềm được sử dụng với mục đích quản lý con cái, truy tìm điện thoại bị mất, quản lý tài sản cá nhân, bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi sự tò mò của người khác..v.v. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm việc sử dụng phần mềm của chúng tôi cho các mục đích bất hợp pháp khác. (Không được phép cài đặt phần mềm vào điện thoại không thuộc quyền sở hữu). Chúng tôi không hỗ trợ hay khuyến khích cài đặt phần mềm định vị điện thoại vào một chiếc điện thoại mà bạn không có quyền thích hợp.
 
2. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng bạn sở hữu điện thoại di động hoặc được sự đồng ý của người chủ sở hữu chiếc điện thoại mà bạn sẽ cài đặt phần mềm nhằm quản lý và nhận biết khả năng tương tác giữa các thành viên trong gia đình. Không sử dụng với mục đích xấu.
 
3. Nếu bạn cài đặt phần mềm của chúng tôi vào một chiếc điện thoại mà bạn không sở hữu hoặc không được sự chấp thuận thích hợp, chúng tôi sẽ hợp tác với các quan chức năng của pháp luật để làm rõ và tránh sự lạm dụng đến mức tối đa có thể. Điều này nhằm đảm bảo tính bảo mật về thông tin cá nhân, dữ liệu …v.v.
 
4. Bạn phải đồng ý rằng bạn đã hiểu pháp luật sở tại để đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ tất cả các luật trong khu vực mà bạn đang sinh sống. Bạn sẽ không bao giờ theo dõi bất kỳ người lớn nào mà không có sự cho phép hợp lệ của họ.
 
5. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ loại thiệt hại nào, kiện tụng pháp lý có thể phát sinh do sử dụng hoặc lạm dụng sử dụng phần mềm định vị điện thoại di động này.
 
6. Bạn phải đồng ý rằng: Các thông tin thu được từ các báo cáo chỉ mang tính tham khảo, không có giá trị làm bằng chứng hoặc dẫn chứng cho bất kỳ sự việc nào. Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi có nghĩa là bạn đã đọc rõ và hiểu thấu các điều khoản bắt buộc mà chúng tôi đề ra.
 
B. Điều khoản về dữ liệu cá nhân được chứa trên website: dinhvidienthoai.com
 
1. Vì lý do quản trị DMS có quyền thu tập thông tin dữ liệu từ phần mềm và toàn quyền kiếm soát dữ liệu: bao gồm việc xóa/sửa đổi cũng như hiển thị dữ liệu người dùng.
2. Nếu bạn không muốn lưu trữ hãy nói chúng tôi xóa dữ liệu đó đi.
3. Tất cả dữ liệu thu thập được chúng tôi không được phép công bố, bán hoặc chuyển giao cho bất kỳ đơn vi nào khác. Chúng tôi kiểm soát dữ liệu nhằm mục đích kiểm soát quá trình sử dụng phần mềm cũng như đảm bảo quá trình vận hành phần mềm đối với khách hàng.
 
C. Các qui định chung
 
1. Chúng tôi có thể dừng bất kỳ tài khoản nào nếu cảm thấy vi phạm các điều khoản trên.
2. Nếu bạn phát hiện bị cài trái phép, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để hướng dẫn xóa cài đặt đó đi.
DMS

56 bình luận

Trang đầu  <  1 2 3 4 5  ...  >  Trang cuối 
le quy anh hung - lequyanhhung@gmail.com Xóa
VÌ SAO CHỈ ĐỊNH VỊ ĐƯỢC LẦN ĐẦU CÒN CÁC LẦN SAU VẪN VỊ TRÍ CŨ, MẶC DÙ MÁY ĐÃ DI CHUYỂN KHOẢNG 7 KM RỒI.
Ngày 14 tháng 02 năm 2013 lúc 11 giờ 15 phút 24 giây
ho ha - hathachcao66@gmail.com Xóa
su dung dinh vi dien thoai
Ngày 21 tháng 02 năm 2013 lúc 10 giờ 33 phút 26 giây
ong minh nhat - ongminhnhat@gmail.com Xóa
Rất cám ơn vì phần mền giúp quản lý con cái tốt hơn
Ngày 22 tháng 02 năm 2013 lúc 20 giờ 12 phút 55 giây
tran phat - phattranngocrong@gmail.com Xóa
phan mem nay sai cho cac loai dt trung quoc hay loai xoang duoc ko?mong dc tra loi nha ...thank
Ngày 12 tháng 03 năm 2013 lúc 12 giờ 32 phút 02 giây
Điểu Trân - dieutran36k71@gmail.com Xóa
Xin hỏi tại sao tài khoản của mình lại đăng nhập không được vậy? có cách nào giúp mình không? xin cảm ơn!
Ngày 26 tháng 03 năm 2013 lúc 00 giờ 31 phút 07 giây

Đăng bình luận :

Họ tên
Email
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 

Nội dung