Giải pháp bán hàng dùng máy tính bảng - DMS Tablet

Giai phap ban hang dung may tinh bang

Hình 1: Minh hoạ giải pháp bán hàng dùng máy tính bảng, điện thoại

 Bài viết mô tả giải pháp bán hàng trên thiết bị di động của DMS dùng máy tính bảng - Tablet (Cả máy tính bảng Trung Quốc). Với giải pháp của bán hàng trên máy tính bảng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho việc quản lý đơn hàng. Mang lại hiệu quả rất cao cho việc bán hàng.

    Ngày nay máy tính bảng/điện thoai có kết nối 3g ngày càng phổ biến. Nắm bắt được xu hướng công nghệ DMS đã đẩy mạnh đầu tư  hệ thống  phần mềm quản lý bán hàng tích hợp các chức năng cao cấp lên thiết bị di động nhằm giúp tăng tính linh hoạt của việc bán hàng, giúp cho người quản trị của doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn việc phụ vụ khách hàng. Bây giờ ta điểm qua các chức năng của phần mềm bán hàng trên máy tính bảng của DMS.

1. Chức năng đặt hàng trực tiếp gửi dữ liệu về công ty: Khi nhân viên bán hàng đi vào khu vực mà mình phục vụ hệ thống sẽ tự định vị và xác định tuyến bán hàng hiện tại, khi nhân viên đến gần điểm bán hàng mở phần mềm thì phần mềm tự động lấy thông tin nhật ký giao dịch của khách hàng, giúp cho việc chào hàng được chính xác và linh hoạt nhất.

2. Chức năng chạy nhiều chương trình khuyến mãi cùng lúc: Khả năng áp dụng khuyến mãi linh hoạt theo đối tượng Sales, theo khu vực, theo nhóm khách hàng, theo chi nhánh...

3. Chức năng định vị nhân viên bán hàng trên thị trường: Phần mềm ghi nhận lại lộ trình di chuyển của nhân viên bán hàng, giao hàng, Giúp cho doanh nghiệp đánh giá chính xác là khách hàng được phục vụ trực tiếp hay phục vụ qua điện thoại, hay các vấn đề chạy số....

4. Khả năng tương thích với tất cả hệ thống quản lý hiện tại của doanh nghiệp: Phần mềm đặt hàng trên máy tính bảng của DMS có khả năng chạy độc lập hoặc tích hợp linh hoạt với tất cả các phần mềm quản lý mà doanh nghiệp đang xử dụng.

5. Khả năng mở rộng tính năng linh hoạt theo qui trình của tường doanh nghiệp

- Công nghệ điện toán đám mây Cloud Computing của DMS và giải pháp tích hợp thông minh sẽ giúp cho doanh nghiệp cả bạn tiết kiệm tối đa chi phí sau khi sử dụng phần mềm của chúng tôi.

Chi tiết liên hệ để được tư vấn và  hỗ trợ 

Liên hệ: Mr.Cường - 0919.001.404

--

Giải pháp phần mềm DMS 

 

 

Bình luận :

Đăng bình luận :

Họ tên
Email
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 

Nội dung