Giới thiệu giải pháp Quản lý động - VietDMS DMS

 DMS là các giải pháp quản lý động được tích hợp hỗ trợ trong VietDMS ERP. Đây là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ cho người dùng thực hiện các thao tác linh hoạt và tiện dụng trên các phương tiện thông tin di động.

Những giải pháp DMS được cung cấp như sau:
1/Tiến trình hỗ trợ tạo đơn hàng trên thiết bị di động (Sales Order Processing)
2/ Hệ thống theo dõi và định vị tuyển đường bán hàng bằng bản đồ (G-Map-Tracking)
3/ Hệ thống kết nối bán hàng (Connected Sales System)
Với những giải pháp trên, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.
 
1/ Hỗ trợ tạo đơn hàng trên thiết bị di động (Sales Order Processing):
Với việc hỗ trợ tạo đơn hàng trực tiếp trên thiết bị di động, nhân viên bán hàng có thể tiếp xúc với khách hàng để chào hàng, nếu khách hàng thì sẽ tạo đơn hàng trực tiếp trên di động. Dữ liệu mua hàng của khách hàng sẽ được truyền thẳng về trung tâm để xử lý. Nếu số lượng chấp thuận mua hàng hàng trong kho không đủ thì hệ thống sẽ cảnh báo ngược lại cho nhân viên bán hàng biết để trao đổi lại với khách hàng.
Hệ thống này sẽ hỗ trợ rất lớn cho quá trình bán hàng, giúp cho quá trình bán hàng trở nên linh động  và hiệu quả hơn, tạo niềm tin trong lòng khách hàng.
 
2/ Hệ thống theo dõi và định vị tuyển đường bán hàng bằng bản đồ (G-Map-Tracking):
Hệ thống hỗ trợ hiển thị trên bản đồ vị trí của khách hàng được nhân viên bán hàng  đi đến thông qua chức năng định vị GPS.
Đây là một công cụ mạnh mẽ, hỗ trợ định tuyển cho việc bán hàng, hỗ trợ cho nhân viên bán hàng có thể nhanh chóng tìm ra vị trí của khách hàng muốn đến với thời gian nhanh nhất. 
Bên cạnh đó công cụ này còn hỗ trợ cho đối tượng quản lý có thể phân tuyến bán hàng cho nhân viên bán hàng, và theo dõi vị trí của nhân viên bán hàng mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối với thiết bị di động của nhân viên bán hàng.
Đồng thời, hệ thống còn hỗ trợ định vị vị trí các đối tượng khách hàng mới nhờ vào việc ghi nhận tọa độ vị trí khách hàng. Từ đó xác lập các tuyến đường cho các chiến dịch chào hàng trong Marketing.
 
3/ Hệ thống kết nối bán hàng (Connected Sales System):
Hệ thống cho phép kết nối thiết bị di động với trung tâm xử lý để đáp ứng nhu cầu thông tin dữ liệu như: Đồng bộ hóa dữ liệu giữa thiết bị di động và trung tâm, Upload dữ liệu lên trung tâm hoặc Download dữ liệu về thiết bị di động thông qua wifi hoặc 3G.
Dữ liệu truyền tải từ thiết bị di động với trung tâm xử lý sẽ được mã hóa, đảm bảo an toàn thông tin tối đa cho người dùng.

Bình luận :

Đăng bình luận :

Họ tên
Email
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 

Nội dung