Giới thiệu giải pháp Quản lý tổng thể doanh nghiệp - VietDMS ERP

 Doanh nghiệp hiện nay ngày càng có nhu cầu tăng cường năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh bằng cách chuyển các ứng dụng Công Nghệ Thông Tin từ mức tác nghiệp sang mức chiến lược.

Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã đưa ra một sản phẩm quản lý doanh nghiệp toàn diện VietDMS ERP với mô hình quản lý được chuẩn hóa,  phù hợp với mô hình quản lý của các doanh nghiệp và hệ thống các quy định của Nhà nước Việt Nam.

 

 VietDMS ERP được thiết kế với các phân hệ lớn như sau:

-      Quản trị tài chính doanh nghiệp (VietDMS Financials)

-      Quản trị mối quan hệ khách hàng (VietDMS Customer Relation Management)

-      Quản trị nguồn nhân lực (VietDMS Human Resource Management)

-      Các giải pháp quản lý động (Dynamic Management System) : Web, Mobile, Application

Trong mỗi phân hệ lớn nêu trên sẽ gồm nhiều chức năng nhỏ. Toàn bộ giải pháp sẽ đáp ứng toàn diện các nhu cầu quản trị doanh nghiệp. Các phân hệ được thiết kế trong một hệ thống tích hợp tổng thể nhưng cũng có thể hoạt động linh hoạt độc lập.

Bên cạnh đó, VietDMS ERP  hỗ trợ các giải pháp xây dựng hệ thống báo biểu như: Báo cáo phân tích đa chiều (Pivoter), Đồ thị (Chart), Bảng trạng thái (Dash Board), … và hệ thống cảnh báo (Active Report), lập lịch (Scheduler)  linh hoạt theo thiết lập của người dùng giúp cho các nhà quản lý có thể dể dàng theo dõi và đánh giá được hoạt động của toàn thể doanh nghiệp.

VietDMS ERP phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau như Web, Mobile, Application, giúp doanh nghiệp có thể tương tác với hệ thống “NHANH CHÓNG – MỌI LÚC – MỌI NƠI”.

VietDMS ERP còn hỗ trợ thiết lập đa ngôn ngữ và hiển thị đa ngôn ngữ đến từng người dùng.

Với phương châm “LINH HOẠT – THÂN THIỆN – MẠNH MẼ”, VietDMS ERP hướng tới giải quyết các vấn đề phức tạp trong quản lý doanh nghiệp, đem lại cho doanh nghiệp của bạn sự hài lòng tuyệt đối!

 

 

Bình luận :

Đăng bình luận :

Họ tên
Email
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 

Nội dung