LG G2 khám phá khí quyển và World War G

Nhằm chứng tỏ chất lượng camera trên G2, hãng Hàn Quốc vừa làm một điều đặc biệt là đưa chiếc smartphone của hãng bay lên bầu khí quyển để quay phim và chụp hình.

G2 là smartphone đầu tiên có camera 13 megapixel tích hợp ống kính chống rung quang học OIS. Trang bị này cho phép máy có thể thực hiện được các bức ảnh và video đẹp, sắc nét và không bị rung.

Để chứng minh điều này, LG sử dụng bóng bay cỡ lớn để đưa chiếc smartphone của hãng vượt qua các tầng mây và chạm tới tầng khi quyển, cho phép chụp lại các hình ảnh trái đất giống như từ camera ở bên ngoài không gian.

Những đoạn video ngắn thu được cho thấy, trong môi trường không trung nhưng camera của G2 hoạt động khá ổn định, hình ảnh không bị hiện tượng rung và lắc nhiều. Bên cạnh đó, khả năng hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu cũng tỏ ra hiệu quả khi các hình ảnh thu về đều sáng và đủ chi tiết.

Theo nguồn tin của báo chí,  LG G2 có thể được phát hành chính hãng trong tháng 9 tới.

Và tại công viên Seoul (Hàn Quốc), LG treo 100 tấm phiếu tặng G2 lên 1 chùm bóng bay, dẫn đến trình trạng hỗn loạn và kết quả là 20 người bị thương khi xô đẩy tranh giành nhữn tấm phiếu tặng G2 cuối tuần qua.

Khi LG thả bóng lên trời, họ đã không lường trước hậu quả rằng một số người sẽ không chịu để bóng cứ thế rời khỏi tầm mắt và dùng súng BB (không sử dụng đạn thật) bắn bóng và xô đẩy nhau.

LG dự định tổ chức sự kiện tương tự mang tên "G in the cloud" ở một số thành phố khác, nhưng họ đã phải hủy kế hoạch này. "Chúng tôi sẽ không tiếp tục triển khai chương trình tặng điện thoại vì lý do an toàn", đại diện của LG cho hay.

Hãng này thừa nhận đã không thể kiểm soát được đám đông. Tất cả những người bị thương đều được bồi thường và chăm sóc y tế.

LG G2 là smartphone có màn hình Full HD 5,2 inch, sử dụng chip Snapdragon 800 lõi tứ, camera 13 megapixel với công nghệ chống rung và nút điều chỉnh âm lượng nằm ở mặt sau. Sản phẩm vừa được công bố tuần trước ở New York (Mỹ) và đã sớm được đưa về Việt Nam.

 

Bình luận :

Đăng bình luận :

Họ tên
Email
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 

Nội dung